Friday, 07/10/2022 - 04:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kỳ Bá

Trường THCS tổ chức lễ sơ kết HKI cho học sinh và trao quà tết cho Học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 24/01/2022 trường THCS Kỳ Bá đã tổ chức buổi sơ kết HKI, trao thưởng cho học sinh dẫn đầu toàn diện, học sinh dẫn đầu học tập ở các lớp, khen thưởng cho học sinh đoạt giải ở Cuộc thi KHKT cấp thành phố, cấp tỉnh, học sinh đoạt giải nhất, nhì, ba HKPĐ cấp thành phố. Trao gần 60 xuất quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các xuất quà tết được huy động từ phong trào nuôi lợn đất từ các lớp. Đây là truyền thống của nhà trường mỗi dịp tết đến xuân về.

Cô giáo Nguyễn Thị Việt Hoa - Hiệu trưởng và thầy giáo Lê Văn Thế- Phó hiệu trưởng tặng phần thưởng cho học sinh dẫn đầu toàn diện

Thầy PHT tặng phần thưởng cho Hs ĐT HSG

Cô giáo Nguyễn Thị Việt Hoa- Hiệu trưởng nhà trường tặng phần thưởng cho Hs đoạt giải nhất, ba KHKT cấp Tp và giải nhì cấp tỉnh

Nhà trường tặng mũ bảo hiểm cho học sinh chấp hành tốt luật ATGT ở các lớp