Friday, 19/08/2022 - 21:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kỳ Bá

Trường THCS Kỳ Bá tổ chức Chuyên đề " Nâng cao chất lượng dạy học các môn học trong chương trình GDPT 2018 theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh"

Thực hiện Hướng dẫn số 03/HD-PGĐT ngày 14 tháng 9 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố về thực hiện nhiệm vụ cấp THCS năm học 2021 - 2022. Trường THCS Kỳ Bá tổ chức Chuyên đề " Nâng cao chất lượng dạy học các môn học trong chương trình GDPT 2018 theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh". Về dự Chuyên đề có các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDTrH Sở Giáo dục vả Đào tạo, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, các đồng chí đại diện BGH, các đồng chí giáo viên dạy các môn Toán, Ngữ văn, HĐTN, Ngoại ngữ, KHTN các trường THCS trong thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo Phòng GDTrH Sở GD, Phòng GD&ĐT, BGH nhà trường chúc mừng cô giáo dạy chuyên đề
BGH, công đoàn nhà trường chúc mừng cô giáo dạy chuyên đề
BGH, tổ chuyên môn, công đoàn, hội phụ huynh nhà trường chúc mừng 
Đồng chí chuyên viên Phòng GD, BGH, tổ chuyên môn chúc mừng 

 

Được sự phân công chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thành phố, BGH nhà trường cùng với hai tổ chuyên môn họp thống nhất chỉ đạo, xây dựng, phân công lựa chọn các nhóm chuyên môn thực hiện Chuyên đề " Nâng cao chất lượng dạy học các môn học trong chương trình GDPT 2018 theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh". Với sự sây mê nhiệt huyết và trách nhiệm của các đồng chí giáo viên được phân công và sự chỉ đạo sát sao của BGH, tổ chuyên môn và sự động viên kịp thời của các tổ chức trong nhà trường. Chuyên đề đã được thực hiện thành công, được Sở Giáo dục, Phòng Giáo dục đánh giá rất cao. 

Cô giáo Nguyễn Thị Việt Hoa HT nhf trường phát biểu với học sinh trong tiết học HĐTN

 

Tác giả: Phó Hiệu trưởng - Lê Văn Thế
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 5
Tháng 08 : 3.026.654
Năm 2022 : 4.126.217